Cap Quang Viettel » Smart Motor Viettel Chống Trộm Xe Máy

Smart Motor Viettel Chống Trộm Xe Máy

Thiết bị định vị và bảo vệ xe máy Smart Motor Viettel được sinh ra nhằm mục đích chống trộm, mất cắp xe máy. Có nhiều tính năng vượt trội, quản lý và điều khiển ngay bằng chiếc điện thoại của bạn. Smart Motor Viettel có 3 lớp bảo vệ cực kỳ thông minh, tự động hú còi báo động, gửi tin nhắn tới khách hàng, xe không nổ máy và chạy được. Sau khi cài đặt Smart Motor Viettel để chống trộm xe máy bạn có thể an tâm để xe ơ bất cứ đâu mà không lo mất cắp, thoải mái đi uống cafe, mua sắm… Cùng tìm hiểu kỹ hơn về giá thành và cách sử dụng cũng như tính năng đặc biệt của Smart Motor Viettel nhé.

tinh-nang-cua-Smart-Motor-Viettel

 

Có nên dùng Smart Motor Viettel chống trộm xe máy không?

Hiện nay xe máy nói chung và những dòng xe tay ga nói riêng là tài sản cũng như người bạn đồng hành của chúng ta trên mọi nẻo đường. Nó cũng là mục tiêu của những tên đạo trích, muốn trộm xe máy để bán lấy tiền. Vậy làm sao để đề phòng và bảo vệ tài sản của mình bây giờ? Trên thị trường có rất nhiều thiết bị chống trộm xe máy, nhưng thực sự có đem lại hiểu quả cao không?
cach-van-hanh-Smart-Motor-Viettel

Có yên tâm khi dùng Smart Motor Viettel

Tính năng ưu việt, đồng bộ hóa với điện thoại, chủ sở hữu có thể biết chính xác là xe máy của mình đang ở đâu? Trong trường hợp xấu nhất xe bị lôi đi thì cũng vẫn biết chỗ mà tìm lại. Nếu bạn đang mải nói chuyện với bạn bè không để ý nhìn được xe, Smart Motor Viettel  có chức năng gửi tin nhắn tự động, nhắc nhở bạn là có người đang định lấy cắp xe máy kìa.

thiet-bi-smart-motor-viettel

Smart Motor Viettel có mức giá bao nhiêu?

Thiết bị chống trộm xe máy này có 2 phiên bản là v01 và v2016, loại có remove điều khiển từ xa và loại không có:

* Có điều khiển: giá 1.844.000 đ

* Loại thường: 1.573.000 đ

Những dòng xe máy được Smart Motor Viettel hỗ trợ chống trộm : SH, SH nhập khẩu, SH Mode, PCX, Air Blade,Lead, Click, Dream,Vission, Wave, Future của Honda. Acruzo, Nozza, Grande, Nouvo FI, Jupiter, Sirius, Exciter, FZ150i GP, YZF-R3, FZ150i của Yamaha.UA, ADDRESS, REVO, IMPULSE, AXELO, HAYATE, VIVA của Suzuki. Vespa, LX, Liberty của Piaggio.

|Sitemap