Cap Quang Viettel » Internet Viettel » Lắp mạng internet viettel

Lắp mạng internet viettel

Khuyến mãi lắp mạng internet viettel cho tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ adsl của VIETTEL. Khi quý khách lắp mạng sẽ được tặng ngay modem wifi chuyên dụng. Gói cước HOME N+ tốc độ 3Mbps giá rẻ trọn gói chỉ có 200.000vnđ/tháng. Với 230.000vnđ/tháng bạn sẽ sử dụng gói HOME E+ tốc độ 4Mbps, với ưu đãi lớn nếu khách hàng trả trước 06 tháng cước sẽ được miễn phí 100% phí lắp đặt. Thủ tục đăng ký đơn giản, từ 01 đến 03 ngày bạn sẽ được sủ dụng mạng internet viettel.Tư vấn và hỗ trợ khách miễn phí 24/7. Quý khách xem bảng giá internet viettel dưới đây để biết thêm thông tin khuyến mãi.

Bảng giá mạng internet viettel

lap-mang-internet-viettel-2014

Tham khảo: Bảng giá cáp quang Viettel cho gia đình

Lắp Mạng Internet Viettel Năm 2014

* Chú ý:

  • Phí hàng tháng trên bảng giá chưa gồm thuế giá trị gia tăng ( VAT ).
  • Phí lắp mạng ban đầu 100.000vnđ quý khách sẽ không được trang bị Modem wifi, hoặc Modem adsl của viettel. ( Áp dụng với những khách hàng đã có sẵn modem rồi. ).

* Thủ tục lắp mạng internet:

  •  Một CMTND photo, được đăng ký tại thành phố mà bạn muốn lắp mạng internet. Ví dụ : Bạn muốn lắp mạng Viettel tại Hà Nội phải có CMTND được cấp bởi thành phố Hà Nội.
  • Đối với các khách hàng tại tp HCM nếu lắp đặt internet viettel tại nhà thuê sẽ phải đóng trước 06 tháng cước. Và được miễn phí 100% phí lắp đặt ban đầu + trang bị modem wifi.

* Thời gian lắp đặt:

  • Từ 01 đến 03 là bạn sẽ được sử dụng mạng internet viettel.

Quý khách hàng có nhu cầu muốn biết thêm thông tin chi tiết về lắp mạng internet viettel vui lòng truy cập website: capquangviettel24h.com, hoặc gọi hotline: 0988.912.214 để được tư vấn miễn phí.

=> Dịch vụ internet viettel.

| |Sitemap