Cap Quang Viettel » Adsl Viettel » Lắp đặt Adsl Viettel

Lắp đặt Adsl Viettel

Chương trình khuyến mãi lắp đặt adsl viettel gồm nhiều ưu đãi lớn cho quý khách hàng muốn lắp đặt mạng internet của viettel. Với nhiều gói cước phù hợp cho cá nhân, hộ gia đình, và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Adsl viettel cung cấp gói dịch vụ HOME N+ băng thông 03Mbps, giá cước 200.000vnđ/tháng, trang bị modem wifi miễn phí cho quý khách hàng sử dụng internet viettel. Tiếp đó là gói HOME N+ băng thông 04Mbps, giá cước hàng tháng 230.000vnđ/tháng, đối với các khách hàng thanh toán cước 06 tháng trở lên sẽ được miễn phí 100% phí lắp đặt internet viettel. Để biết thêm chi tiết về giá và các gói cước adsl viettel quý khách xem bảng giá khuyến mãi bên dưới.

Lắp đặt adsl viettel nhiều khuyến mãi trong nắm 2014.

lap-mang-internet-viettel-2014

Thông tin các gói cước adsl viettel.

Tham khảo thêm: Cáp quang Viettel giá rẻ

*Chú ý:

  • Với phí lắp đặt ghi trên bảng giá quý khách sẽ không được khuyến mãi modem adsl hay modem wifi viettel. ( giá trên phù hợp với những khách hàng đã có modem adsl hay modem wifi rồi.)
  • phí hàng tháng chưa gồm thuế giá trị gia tăng ( VAT ).

Điều kiện và chương trình khuyến mãi khi lắp đặt mạng Viettel.

* Thủ tục đăng ký:

  • Một CMTND thành phố tại nơi bạn muốn lắp đặt adsl viettel. Ví dụ: CMTND của bạn được cấp tại TP.Hải Phòng không thể đăng ký lắp mạng tại Hà Nội được.
  •  Tại TP. HCM các khách hàng ở trọ, không nhờ được người đứng tên khi lắp đặt, các bạn  bắt buộc phải đóng phí cước trước 06 tháng và sẽ được miến phí 100% phí lắp đặt adsl.

=> Đăng ký adsl viettel hcm.

* Gói cước Adsl Viettel

  • HOME E + : Tốc độ 3Mbps, phí lắp đặt ban đầu 400.000vnđ bao gồm modem wifi viettel. Phí hàng tháng : 200.000vnđ,.
  • HOME N +: Tốc độ 04Mbps, phí lắp đặt 400.000vnđ bao gồm modem wifi viettel. Phí hàng tháng: 230.0000vnđ. Nếu khách hàng trả trước 06 tháng sẽ được miễn phí 100% phí lắp đặt bao gồm modem wifi. Áp dụng tương tự với gói OFFICE C NET C.

* Thông tin chi tiết hơn về lắp đặt internet viettel

Quý khách truy cập website: capquangviettel24h.com để đọc các thông tin khuyến mãi về dịch vụ lắp đặt mạng internet viettel. Hoặc liên hệ hotline: 0988.921.214 để được tư vấn trực tiếp.

| |Sitemap