Cap Quang Viettel » Adsl Viettel » Gói cước adsl của viettel

Gói cước adsl của viettel

Từ tháng 03 trở đi các gói cước adsl của viettel giảm giá và kèm theo nhiều khuyến mãi, áp dụng cho khách hàng đăng ký trả trước 03 tháng hoặc 06 tháng. Chúng tôi miễn phí lắp đặt + hỗ trợ modem wifi cho khách hàng sử dụng, cước phí hàng tháng chỉ còn 150.000vnđ. Các bạn có nhu cầu dùng mạng tốc độ cao có thể tham khảo gói cước cáp quang viettel, băng thông 12MB trọn gói 220.00vnđ mỗi tháng. Miễn phí hòa mạng và modem wifi 04 cổng. Xem thông tin chi tiết bên dưới, gọi cho chúng tôi để được đăng ký tư vấn gói cước adsl viettel miễn phí.

Adsl viettel gói cước khuyến mãi.

  • Khách hàng tại khu vực Hà Nội: Giảm giá gói Home N+, băng thông 03MB, trả trước 03 tháng là 180.00ovnđ, 06 tháng giá chỉ còn 150.00vnđ.
  • Khu vực HCM: Khuyến mãi gói HOME E+ băng thông 04MB, miễn phí lắp đạt và modem wifi khi khách hàng đăng ký trả trước, 03 tháng là 180.000vnđ, 06 tháng là 150.000vnđ.
  • Khuyến mãi các gói cước adsl viettel trong thời gian 24 tháng.

=> Lắp đặt adsl viettel

goi cuoc adsl cua viettel

Phí hàng tháng đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

Xem thêm: Lắp đặt cáp quang Viettel

Đăng ký gói cước internet viettel

+ Khách hàng tại có hộ khẩu tại thành phố chỉ cần CMTND photo.

+ Các bạn ở trọ chuẩn bị thêm giấy tạm trú, thường trú, kt3…

+ Đối với doanh nghiệp và các công ty bắt buộc phải có giấy phép kinh doanh, CMTND photo của người đại diện.

Mạng Viettel với thời gian quy định lắp đặt siêu tốc

  • Thời gian quy định từ 01 đến 03 ngày, không tính ngày nghỉ và thời tiết quá xấu.

Quý khách truy cập website: capquangviettel24h.com để thêm thông tin khuyến mãi mới của các gói cước adsl viettel, hoặc gọi hotline bên trên để nghe tư vấn miễn phí. Tập đoàn viễn thông viettel với tác phong làm việc trong quân đội, phục vụ khách hàng chu đáo nhiệt tình. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ viễn thông chất lượng nhất.

| |Sitemap